เงื่อนไขการให้บริการ

=> เรียนลูกค้าทุกท่าน รบกวนอ่านก่อนซักนิดนะคะ เพื่อทำความเข้าใจก่อนการเช่ารถ

      ✔️ รถเช่าทุกรุ่น ราคาที่แจ้งรวมประกันชั้น 1 สำหรับรถเช่าทุกคัน แต่เป็นแบบมีค่าเสียหายส่วนแรก(deduct) นะคะ วงเงินไม่เกิน 10,000 บาท (ถ้ารถเกิดการเสียหายทั้งคัน จนไม่สามารถใช้งานได้ ก็จ่ายแค่ 10,000 บาท) ไม่จำกัดไมล์นะคะ สามารถขับรถออกจากภูเก็ตได้ค่ะ แต่รบกวนแจ้งให้ทราบก่อนนะคะ
      ✔️ ในกรณีเกิดอุบัติเหตุ ถ้าลูกค้าเป็นฝ่ายถูก และมีคู่กรณี ลูกค้าไม่ต้องจ่ายค่าเสียหายใดๆ ทั้งสิ้นค่ะ
      ✔️ ในในกรณีเกิดอุบัติเหตุ ถ้าลูกค้าเป็นฝ่ายผิด หรือไม่มีคู่กรณี เช่น 💥ลูกค้าถอยชนเสา หรือก้อนหินเอง ขับรถไปครูดกับเสา ฯลฯ ในกรณีเช่นนี้ลูกค้า จะต้องจ่ายค่าเสียหายส่วนแรก ขึ้นอยู่กับขนาดของความเสียหาย แต่ชิ้นละไม่เกิน 2,000 บาท สูงสุดไม่เกิน 10,000 บาท ( กรณีหลายชิ้น ทั้งคัน )ไม่คิดค่าเสียเวลาที่เกิดจากการขาดรายได้ระหว่างซ่อม และจะมีรถให้ใช้ทดแทนในกรณีลูกค้ายังอยู่ในสัญญาเช่า ( โปรดระวัง ! ! รถเช่าบางเจ้า... จะคิดค่าเสียเวลาที่รถขาดรายได้เพิ่มนะคะ และไม่มีรถให้ใช้ทดแทนในกรณีเกิดอุบัติเหตุ (รถไม่สามารถใช้งานต่อได้)โดนยึดมัดจำแล้ว จ่ายค่าเสียหายส่วนแรกแล้ว ยังต้องเสียค่าขาดรายได้คิดเป็นรายวันที่ซ่อมอีก ) ถ้าไม่เข้าใจเกี่ยวกับประกัน โทรสอบถามก่อนได้นะคะ
     *** ไม่มีประกัน แบบ no deduct (ไม่มีค่าเสียหายส่วนแรก) นะคะ เพราะต้องการให้ลูกค้าใช้รถแบบระมัดระวัง เหมือนขับรถของตนเองค่ะ คือจอดอย่างระวัง ขับอย่างระวัง ไม่ใช่คิดว่าเช่ามาขับ แล้วจะทำอย่างไรกับรถก็ได้ คุณอยากขับรถสวยๆ คนต่อไปที่มาขับก็อยากขับรถสวยๆเช่นกัน รอยที่เกิดจากการใช้งาน หรือรอยขีดข่วน ที่ไม่เข้าเนื้อเอ๋ไม่เคยคิดนะคะ ลูกค้าที่เคยมาเช่าจะรู้ค่ะ ลองอ่านจากในแฟนเพจก็ได้ เพราะถามว่าคุ้มไหมกับการที่ได้ Deduct จากคุณ ตอบได้เลยว่าไม่คุ้ม เก็บคุณลูกค้าอาจคิดว่าแพง แต่รถต้องส่งเข้าอู่อีกเป็นอาทิตย์ รายได้ขาดมากกว่าที่ได้เงินจากคุณนะคะ ถ้าต้องการเช่าแบบ No Deduct รบกวนหารถเช่าเจ้าอื่นค่ะ เพราะรถเช่าที่ภูเก็ตมีเยอะมาก แต่รถที่คุณได้ขับเที่ยว ก็จะมีรอยทั้งคัน บุบ ยุบ ตามสภาพ และ ก่อนทำสัญญาตรวจเช็คให้แน่ใจก่อนนะคะว่า เค้าคิดแบบ No Deduct ** (หากต้องการประกันแบบไม่มีค่าเสียหายส่วนแรกจริงๆ รบกวนสอบถาม และแจ้งเพิ่มเติมนะคะ )
      ✔️ การคิดรถ 24 ชั่วโมงคิดเป็น 1 วัน ส่วนเกินคิดเพิ่มชั่วโมงละ 100 บาท เกิน 5 ชั่วโมงคิดเพิ่มอีก 1 วัน
      ✔️ วันที่รับรถ รถทุกคันจะมีน้ำมันเชื้อเพลิงให้เต็มถัง ณ วันที่ท่านนำรถมาคืนเติมคืนกลับเต็มถังเหมือนเดิม
      ✔️ สำหรับลูกค้าที่เดินทางมาทางรถทัวร์ ยินดีให้บริการนะคะ รบกวนแจ้งทางรถทัวร์ว่าลงที่ป้อมเมืองใหม่นะคะ ทางเราจะไปรับท่านตามเวลาค่ะ (ถ้ามีข้อสงสัยโทรสอบถามก่อนได้ค่ะ )

 
Untitled Document